Xin chào tất cả mọi người đã ghé thăm website thuviennoithat.asia , website chuyên chia sẻ các mẫu nội thất đẹp, đa dạng mẫu mã, chất liệu màu sắc…cho quý khách tham khảo và tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thuviennoithat.com là 1 trong 10 website của dự án FF3D với mục tiêu xây dựng một Thư Viện Nội Thất với số lượng lên đến 10.000 sản phẩm cho mọi người thoải mái khai thác một cách miễn phí.

Tiêu chí hoạt động của FF3D

  1. Toàn bộ hình ảnh sản phẩm không chèn logo.
  2. Không khai thác thông tin người dùng ( không phải đăng nhập hay để lại email, sđt…)
  3. Luôn luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng lên số lượng sản phẩm còn hạn chế, mục tiêu đến hết tháng 12-2020 sẽ cập nhật xong 10.000 sản phẩm nội thất.

Tuy nhiện do dự án triển khải hoàn toàn miễn phí lên FF3D cũng đang thiếu nhân lực triển khai, rất mong có được sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ thiên thần (cá nhân hoặc công ty).

Để tiến độ dự án FF3D được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ từ mọi người và sự giúp đỡ này là hoàn toàn tự nguyện giữa hai bên.

Bạn có thể giúp gì cho FF3D?

  • Hỗ trợ FF3D chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm.
  • Hỗ trợ FF3D viết nội dung cho sản phẩm.
  • Hỗ trợ FF3D đăng sản phẩm lên website
  • Hỗ trợ FF3D chia sẻ website vào các group để nhiều người biết đến hơn.
  • Ngoài các hình thức trên mọi người có thể hỗ trợ bằng tiền mặt cho FF3D. Toàn bộ số tiền hỗ trợ chúng tôi sử dụng để thuê thêm nhân sự hoàn thành dự án.

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng gửi về mail ads.ff3d@gmail.com, Chung tôi xin chân thành cảm ơn mọi sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất.